Bảng ngọc Diana mùa 11 – Cách lên đồ Diana rừng – Mid

Bảng ngọc Diana mùa 11 – Cách lên đồ Diana rừng – Mid

Bảng ngọc Diana mùa 11 và cách lên đồ Diana đi rừng, mid chuẩn đang là chủ đề được rất nhiều game thủ LOL quan tâm. Bởi Diana là tướng sát thủ có khả năng sốc sát thương cực mạnh trong game liên minh huyền thoại. Vậy các bạn có biết vị tướng này phù hợp với những món trang bị nào hay không? Diana đi rừng hay đi mid mạnh hơn? Xin mời mọi người tham khảo ngay bài viết dưới đây của Fun88 để hiểu rõ về vị tướng này hơn nhé!

Fun88 hướng dẫn cách chơi Diana mùa 11 hiệu quả nhất hiện nay

Có thể nói Diana chính là hiện thân cho sức mạnh to lớn của ánh trăng bạc. Bởi đây là một tướng sát thủ liên minh huyền thoại nổi tiếng với những pha sốc sát thương khiến cho bao kẻ địch choáng ngợp. Vị tướng Diana mùa 11 đã trở nên vô cùng mạnh mẽ trong vai trò đi rừng với lần tăng sức mạnh thời gian gần đây. Vậy mọi người có biết vị tướng này phù hợp với những món trang bị và vị trí nào hay không? 

Hướng dẫn cách chơi Diana mùa 11 hiệu quả nhất hiện nay
Hướng dẫn cách chơi Diana mùa 11 hiệu quả nhất hiện nay

Và sau đây bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn những ưu và nhược điểm của Diana mùa 11 để mọi người chơi vị tướng này tốt hơn và phát huy tối đa hiệu quả của tướng, cụ thể: 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn lên đồ Lee Sin tốc chiến đánh siêu hiệu quả

Điểm mạnh của Diana

Diana có khả năng dồn sát thương phép vô cùng mạnh mẽ lên các mục tiêu. Nếu như vị tướng này xanh trong giai đoạn đầu trận thì đó chính là nỗi kinh hoàng cho các tướng yếu máu bên đội bạn. So với các tướng pháp sư thông thường thì Diana có khả năng dồn sát thương cực mạnh cùng với khả năng chống chịu tốt. Chính điều này đã giúp cho cô  nàng băng vào giữa đội hình địch không hề ngần ngại. 

Không những thế Diana mùa 11 còn có lối chơi đẩy đơn, lẻ và solo 1 vs 1 cực hiệu quả trong một số tình huống khác nhau. Đặc biệt hơn khi Diana đi rừng thì tốc độ dọn quái rừng của cô nàng này là cực nhanh. Và đây cũng chính là lý do giúp cho Diana quay trở lại mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. 

Fun88 chia sẻ điểm yếu của Diana

Diana là một tướng sát thủ cho nên trong giai đoạn đi đường sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với các tướng cấu rỉa cũng như có sải tay dài. Chính vì thế trong giai đoạn đầu trận cô nàng này khá yếu và cần lên cấp độ 6 mới có thể gây sát thương chấm dứt kẻ địch hoàn toàn. 

Ngoài ra trong mỗi lần lao vào giao tranh nếu như Diana không tiêu diệt được kẻ địch thì sẽ khó có thể thoát ra . Chính vì vậy cho nên người chơi cần phải căn thời điểm phù hợp và lao vào dứt điểm đối phương. Không những thế khi chơi Diana mùa 1 thì game thủ cần phải combo thật hợp lý thì mới có thể tiêu diệt được kẻ địch. 

Bảng ngọc và phép bổ trợ cho Diana mùa 11

Và sau đây bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn thông tin về bảng ngọc cùng phép bổ trợ cho vị tướng Diana khi đi rừng. Với bảng ngọc này người chơi có thể nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch và chiếm nhiều lợi thế hơn, cụ thể:

Bảng ngọc và phép bổ trợ cho Diana mùa 11
Bảng ngọc và phép bổ trợ cho Diana mùa 11

Ngọc chính cho Diana mùa 11 sẽ là Sốc Điện với công dụng tấn công tướng địch 3 đòn đánh hoặc kỹ năng khác nhau thì sẽ gây nên 1 lượng sát thương thích ứng. Với Sốc Điện, Diana trở nên cực kỳ nguy hiểm và càn quấy đội hình địch cực hiệu quả. Bên cạnh đó nhánh ngọc phù hợp với Diana đó Tác Động Bất Chợt giúp tướng tăng mạnh sát lực và xuyên kháng phép sau khi sử dụng chiêu lướt. 

Thu Thập Nhãn Cần là nhánh ngọc tiếp theo thích hợp với Diana mùa 11. Nó giúp cho tướng nhận được thêm sức mạnh thích ứng sau mỗi lần hạ gục tướng thành công. Tiếp đến là nhánh Thợ Săn Tham Lam giúp Diana hạ gục mục tiêu và nhận được hiệu ứng hút máu toàn phần vĩnh viễn. 

Còn các phép bổ trợ phù hợp với Diana mùa 11 đi rừng vẫn là Tốc biến và Trừng Phạt. Với hai phép bổ trợ này Diana có thể farm rừng và gank các đường hiệu quả hơn rất nhiều. Không những thế Tốc biến còn giúp cô nàng tháo chạy trong những pha rượt đuổi rất hiệu quả. 

Cách lên đồ Diana mùa 11 đi rừng

Và sau đây Fun88 sẽ chia sẻ tới các bạn những món trang bị phù hợp với Diana đi rừng để mọi người phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này, cụ thể:

Cách lên đồ Diana mùa 11 đi rừng
Cách lên đồ Diana mùa 11 đi rừng
  • Hai món trang bị khởi đầu mà Diana cần có khi đi rừng là Dao Găm Băng Giá và Lưỡi Hái Bóng Đêm
  • Về tốc độ chạy và hiệu ứng cộng thêm thì Diana cần được trang bị Giày Pháp Sư để có thể di chuyển nhanh và tối ưu lượng sát thương 
  • Các món trang bị phép thuật khác mà game thủ cần lên cho Diana mùa 11 đó là: Nanh Nashor, Đồng Hồ Cát Zhonya, Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thủy Rabadon. 

Kết luận

Toàn bộ thông tin ở trên là cách chơi Diana mùa 11 và bảng ngọc, trang bị phù hợp với tướng được bài viết tổng hợp lại cho các bạn tham khảo. Hy vọng những nội dung mà Fun88 cung cấp sẽ giúp mọi người hiểu rõ về vị tướng này hơn. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược