Hướng dẫn download Foxit Reader full crack 2018 nhanh chóng

Hướng dẫn download Foxit Reader full crack 2018 nhanh chóng

Download foxit reader full crack 2018 có dễ không? Phần mềm này có những tính năng gì? Yêu cầu về cấu hình khi cài đặt Foxit Reader ra sao? Hãy cùng Fun88 tìm hiểu chi tiết thông tin trong bài viết sau đây để có thể tải và cài đặt phần mềm thành công.

Foxit Reader là gì?

Trước khi tìm hiểu chi tiết về cách download Foxit Reader full crack 2018, mọi người nên dành thời gian tìm hiểu về phần mềm này. Đây là phần mềm giúp mọi người có thể đọc và xem file PDF dễ dàng. Hiện nay, ngày càng có nhiều người lựa chọn Foxit Reader là bởi tính đơn giản, dễ sử dụng. Theo các thông tin được cập nhật từ Fun88 thì Foxit Corporation là công ty phát triển phần mềm Foxit Reader. Foxit Corporation được thành lập từ năm 2001 với định hướng tập trung vào phát triển nền tảng công nghệ hỗ trợ PDF. 

Những thông tin cần biết về Foxit Reader
Những thông tin cần biết về Foxit Reader

Phần mềm Foxit Reader tương thích với rất nhiều hệ điều hành khác nhau như Microsoft Windows, Mac OS và thậm chí là cả Linux. Ngoài máy tính, laptop thì người dùng cũng có thể tải Foxit Reader cho cả thiết bị smartphone. Với Foxit Reader, mọi người có thể đọc tài liệu ở nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bởi phần mềm tạo ra môi trường xử lý PDF rất thuận lợi và tích hợp với cả dịch vụ lưu trữ đám mây.

Foxit Reader có những tính năng gì?

Theo thống kê từ Fun88, hiện nay, số lượng người download Foxit Reader full crack 2018 rất đông đảo. Sở dĩ nhiều người lựa chọn phần mềm này là vì nó có nhiều tính năng ưu việt như:

>>> Xem thêm: Tải sketchup 2018 full crack 64bit

Những tính năng của Foxit Reader
Những tính năng của Foxit Reader
 • Tính năng xem PDF với chế độ xem nhanh. Đồng thời, mọi người có thể in các tệp và danh mục PDF một cách dễ dàng. Trong khi đó, tài nguyên hệ thống vẫn đảm bảo.
 • Người dùng có thể xem nhiều tệp PDF cùng lúc với Foxit Reader bởi tài liệu hiển thị theo kiểu nhiều tab. Nhờ vậy mà những người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các tài liệu PDF khác nhau chỉ với 1 cú click chuột.
 • Phần mềm còn mang đến trình xem PDF có thể định cấu hình chế độ xem tài liệu với chế độ đọc, xem ngược và tùy chọn trình xem văn bản. Người dùng cũng có thể định cấu hình hiển thị trang với toàn màn hình hay trang đơn hoặc cuộn liên tục, tách, hai mặt đối diện, mặt liên tục, trang bìa riêng, tự động cuộn và tùy chọn chuyển trang dễ dàng.
 • Foxit Reader còn có tính năng hỗ trợ bookmark. Nhờ vậy mà người dùng có thể chỉnh sửa, thêm hay đổi dấu trang trong file PDF dễ dàng.
 • Phần mềm có tính năng nhiều chế độ xem khác nhau. Vì thế mọi người có thể xoay trang dễ dàng hoặc định cấu hình thu nhỏ, phóng to với nhiều công cụ như marquee, loupe và kính lúp.

Cấu hình download Foxit Reader full crack 2018 – cập nhật từ Fun88

Để tải phần mềm Foxit Reader về thiết bị, mọi người cần đảm bảo cấu hình thiết bị như sau:

Cấu hình yêu cầu để tải Foxit Reader dễ dàng
Cấu hình yêu cầu để tải Foxit Reader dễ dàng
 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8. Windows 8.1, Windows 10
 • Bộ nhớ (RAM): 512 MB
 • Dung lượng đĩa cứng: Tối thiểu 2 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1,3 GHz hoặc nhanh hơn.

Fun88 hướng dẫn download Foxit Reader full crack 2018 chi tiết

Sau khi đã tìm hiểu chi tiết về phần mềm, những yêu cầu về cấu hình để cài đặt Foxit Reader thì mọi người có thể thực hiện các bước sau để tải Foxit Reader. Cụ thể:

 • Bước 1: Mọi người click vào đây để tải phần mềm, sau đó click vào file cài đặt và nhấn “next”
Bước 1
Bước 1
 • Bước 2: Người dùng đánh dấu tick vào “I accept the agreement” và nhấn “Next”
Bước 2
Bước 2
 • Bước 3: Bạn tiếp tục click vào “Next” khi màn hình hiện câu hỏi “Where should Foxit Reader be installed?”
Bước 3
Bước 3
 • Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn vào “Next” với câu hỏi “Which components should be installed?”
Bước 4
Bước 4
 • Bước 5: Người dùng tiếp tục nhấn “Next” với câu hỏi “Which additional tasks should be performed?”
Bước 5
Bước 5
 • Bước 6: Một lần nữa người dùng nhấn vào “Next” với thông báo “Safe Reading Mode Setting”
Bước 6
Bước 6
 • Bước 7: Cuối cùng người dùng click vào “Install”
Bước 7
Bước 7

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết cho mọi người tham khảo về cách download Foxit Reader full crack 2018. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ chi tiết giúp cho các anh em có thể dễ dàng sử dụng phần mềm đọc file PDF này.

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược