Filter instagram hài hước hot nhất hiện nay

Filter instagram hài hước hot nhất hiện nay

Filter instagram hài hước sẽ làm những bức ảnh trên instagram của bạn trở nên màu sắc và mặn mòi hơn. Những filter hài hước nào đang được sử dụng nhiều nhất trên instagram? Cùng Fun88 điểm danh các filter instagram hài hước hot nhất hiện nay qua bài viết sau. 

Filter funny face

Filter funny face trên instagram
Filter funny face trên instagram

Khuôn mặt của người dùng sẽ bị biến đổi theo nhiều hướng khác nhau khi sử dụng filter funny face. Bạn chẳng cần làm gì mà khuôn mặt bạn đã khiến người xem phải bật cười lớn. Nếu muốn tăng cấp độ hài hước cho bức ảnh, bạn có thể tạo thêm các dáng vẻ ngộ nghĩnh khác. 

Filter breakfast – dingmintt

Hình ảnh quả trứng ốp la đã quá quen thuộc với các bữa sáng hiện nay phải không? Bạn sẽ gặp lại hình ảnh quen thuộc này khi sử dụng filter breakfast – dingmintt nhưng là phiên bản ngộ nghĩnh. Những chi tiết trên khuôn mặt bạn như đôi mắt, môi sẽ ghép lại với quả trứng ốp la. Bộ hiệu ứng còn có nhiều chế độ lựa chọn khác nhau để tạo ra tiếng cười lớn. 

>>> Xem thêm: Bảng ngọc Diana mùa 11 – Cách lên đồ Diana rừng – Mid

Filter the corny

Filter the corny trên instagram
Filter the corny trên instagram

Còn với chiếc filter instagram hài hước này, người dùng sẽ được hóa thân thành những bắp ngô đáng yêu. Những bắp ngô có mắt, miệng đang nhảy múa giữa cánh đồng xanh mát. Chi tiết tạo sự hài hước chính là sự không ăn nhập của các bộ phận khuôn mặt người với bắp ngô. Filter này được sử dụng khá nhiều trên tiktok.

Filter funny fish – Fun88 chia sẻ

Hai vây xinh xinh, chú cá vàng bơi trong bể nước. Những ai là người hâm mộ trung thành với Finding Nemo sẽ không thể bỏ qua bộ filter cá hài hước này. Khuôn mặt người dùng sẽ được ghép với khuôn mặt chú cá tinh nghịch, đáng yêu để tạo thành bức ảnh hài hước. Bạn sẽ được bơi lượn khắp đại dương bao la, rộng lớn. 

Filter lovely cat

Hãy tưởng tượng bạn biến thành một chú mèo đáng yêu. Với những người yêu mèo, chắc chắn không thể bỏ qua bộ hiệu ứng này. Khuôn mặt người dùng với đôi mắt và chiếc môi sẽ được ghép với khuôn mặt chú mèo. Sự không ăn khớp giữa các bộ phận của con người với khuôn mặt mèo tạo nên sự hài hước cho người dùng. 

Filter Wiggle Mirror

Filter Wiggle Mirror trên instagram
Filter Wiggle Mirror trên instagram

Người dùng sẽ nhìn thấy chính mình khi sử dụng bộ filter wiggle mirror này. Tuy nhiên, hình ảnh qua filter sẽ lạ lắm, khác xa với thực tế. Bộ filter sẽ khiến cơ thể uốn éo, lắc lư như. Nếu người dùng thêm một vài động tác vũ đạo thì có thể tạo thành một video vô cùng hài hước.

Filter Wiggle Mirror thời gian qua không chỉ sử dụng nhiều trên instagram. Nó còn tạo lên một cơn sốt lớn trên tiktok.

Filter Michelangelo – esdras comedy

Bộ filter này vừa mang tính chất hài hước, vừa mang tính chất kinh dị. Người dùng sẽ được hóa thân thành bộ tượng đã biết nói và có những chuyển động rất thú vị. Bộ hiệu ứng này đươc nhiều bạn trẻ sử dụng để làm video hoặc talkshow trên instagram. 

Filter funny small face

Đây có lẽ là bộ filter hài hước nhất trên instagram. Người dùng sẽ được hóa thân thành chú ốc sên nhưng với phiên bản vui nhộn. Chú ốc sên sở hữu đôi mắt lôi cao và chiếc miệng nhô ra với hàng răng dày. Chú ốc sên có phần giống một chú bò. 

Người dùng chắc chắn sẽ bật cười lớn khi sử dụng bộ filter funny small face này. Bạn có thể dùng bộ filter hài hước này để trêu trọc bạn bè. 

Fun88 giới thiệu Filter funny banana 

Filter funny banana trên instagram
Filter funny banana trên instagram

Những quả chuối vàng óng sẽ được ghép với khuôn mặt của người dùng để tạo ra chi tiết gây cười thú vị. Người dùng có thể mở miệng, nháy mắt hay làm bất cứ tư thế gì để tạo thêm sự hài hước, đáng yêu cho bức ảnh, video của mình. 

Filter Iconic Nose Piercing

Khuôn mặt người dùng sẽ được trang điểm theo phong cách tàn nhang với bộ filter này. Nhưng chi tiết gây cười là trên mũi người dùng sẽ xuất hiện vật thể lạ. Filter có thể sẽ người dùng giật mình ở lần đầu tiên sử dụng. Sau đó, nó lại tạo ra nhiều tiếng cười vui vẻ. Bạn có thể sử dụng filter iconic nose piercing này để trêu đùa bạn bè của mình.

Filter Cara Engracada

Chiếc miệng của người dùng sẽ to lên bất thường khi sử dụng bộ filter cara engracada này. Chiếc miệng nhiều khi còn rộng đến nỗi không còn vừa với khuôn mặt của người dùng nữa. Bộ hiệu ứng này đã làm mưa làm gió tại nhiều quốc gia khác nhau. Nó sẽ khiến người dùng phải bật cười khanh khách. 

Filter potato funny

Filter potato funny trên instagram
Filter potato funny trên instagram

Còn đối với filter instagram hài hước này, người dụng sẽ được hóa thân thành củ khoai tây vui vẻ. Tương tự như các filter khác, khuôn mặt người dùng sẽ được ghép với củ khoai tây. Hiệu ứng có thể tạo thành video hài hước và rất thú vị. 

Filter funny face moving

Người dùng sẽ được trở về tuổi thơ với bộ filter funny face moving này. Tương tự như các filter hài hước khác, các chi tiết trên khuôn mặt người dùng như đôi mắt, miệng sẽ được kết với khuôn mặt của một em bé. 

Người dùng có thể tự do biểu cảm ngây thơ, đáng yêu để có những bức ảnh hài hước. Filter này được rất nhiều bạn trẻ và người nổi tiếng sử dụng. 

Trên đây là các filter instagram hài hước được nhiều bạn trẻ sử dụng. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết của Fun88 đã giúp bạn có thêm nhiều giây phút giải trí thú vị.

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược