Hoa vẽ trên đt cực đẹp với top app vẽ bạn nên biết

Hoa vẽ trên đt cực đẹp với top app vẽ bạn nên biết

Đối với những người đam mê hội họa thì còn gì tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm các công cụ vẽ trên điện thoại cực kỳ tiện lợi. Để tạo ra những bức hình hoa vẽ trên đt cực đẹp hay các hình vẽ khác thì bạn có thể tham khảo những app vẽ tuyệt vời dưới đây được Fun88 chia sẻ. 

Những phần mềm vẽ sẽ giúp bạn tạo ra bức tranh ngay trên điện thoại
Những phần mềm vẽ sẽ giúp bạn tạo ra bức tranh ngay trên điện thoại

Fun88 giới thiệu những ứng dụng vẽ cực đẹp trên điện thoại

Dù bạn muốn tạo ra hoa vẽ trên điện thoại hay bất kỳ những hình vẽ nào khác thì bạn đều có thể sử dụng những phần mềm như là.

>>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc Ex là gì trong tiếng anh?

Hoa vẽ trên đt bằng phần mềm Ibis Paint X

Ibis Paint X là một phần mềm vẽ tranh ở trên điện thoại dành cho cả hai dòng hệ điều hành là Android và iOS. Đây là một trong những phần mềm vẽ được các bạn trẻ vô cùng yêu thích do được cung cấp đầy đủ những công cụ với cách sử dụng dễ dàng.

Bạn có thể nhanh chóng phác họa những bức tranh ngay trên điện thoại và chia sẻ thành quả của mình với bạn bè. Ngoài ra phần mềm này còn cung cấp tính năng cho phép tải các bản vẽ của người dùng khác trên ứng dụng.

Hoa vẽ trên đt bằng phần mềm Medibang Paint

Medibang Paint không chỉ là một phần mềm vẽ tranh nổi tiếng trên máy tính mà còn hỗ trợ các artist sáng tạo hội họa ngay trên di động. Medibang hỗ trợ các bạn sáng tạo vẽ truyện tranh rất hiệu quả, với dung lượng ứng dụng không chiếm nhiều bộ nhớ của điện thoại khi cài đặt. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ các tác phẩm của mình ngay ở tiện ích lưu trữ đám mây.

Hoa vẽ trên điện thoại bằng phần mềm DrawShow

Nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen với việc vẽ thì Drawshow là một ứng dụng cực kỳ hữu ích. Drawshow sẽ có những hướng dẫn cho bạn cực kỳ chi tiết và cụ thể từng khâu từ phác thảo cho đến tô màu, giúp bạn có thể tạo ra những bức vẽ tuyệt lời và lung linh nhất. 

Hoa vẽ trên đt bằng phần mềm Paper Color

Đối với dân vẽ chuyên nghiệp thì phần mềm Paper Color là một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời. Trong ứng dụng này đã được thiết kế một bộ cọ vẽ với màu sắc vô cùng đa dạng, Người dùng có thể thêm ký tự văn bản hoặc thay đổi màu nền bạn muốn lưu giữ tùy ý.

Fun88 giới thiệu hoa vẽ trên điện thoại bằng phần mềm Artflow

Artflow được đánh giá là một phần mềm cực kỳ thân thiện với dân vẽ, dù cho bạn là người mới hay là người đã có kinh nghiệm. Artflow cho phép người dùng sử dụng đa dạng các loại bút lông và 70 brush hiệu ứng để bạn tha hồ sáng tạo ra những bức vẽ lung linh nhất.

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

Hoa vẽ trên đt bằng phần mềm ArtRage

Nếu bạn là một tín đồ của tranh sơn dầu thì đừng bỏ qua phần mềm vẽ ArtRage dành riêng cho hệ điều hành iOS. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn đa dạng công cụ để bạn có thể tạo ra một bức tranh sơn dầu hoàn hảo. Bạn có thể lưu trữ những bức tranh này vào bộ sưu tập và chia sẻ chúng với bạn bè qua những trang mạng xã hội.

Vẽ hoa trên phần mềm vẽ ArtRage
Vẽ hoa trên phần mềm vẽ ArtRage

Hoa vẽ trên điện thoại bằng phần mềm Adobe Illustrator Draw

Nếu Adobe Illustrator là một phần mềm đồ họa vector đứng đầu trong ngành trên máy tính thì Adobe Illustrator Draw cũng cho phép bạn tạo ra những bức tranh tuyệt đẹp thông qua các thao tác chạm màn hình đơn giản. Giao diện của Adobe Illustrator Draw cũng được đánh giá là thân thiện, đơn giản và dễ làm quen.

Hoa vẽ trên đt bằng phần mềm Sketchbook

Sketchbook sẽ cho phép bạn pha trộn các màu sắc đầy sáng tạo, sử dụng hiệu ứng mờ đục tạo chiều sâu cho tranh hoặc thay đổi kích thước của bức tranh theo ý muốn. Sketchbook hỗ trợ người dùng với tối đa 6 lớp layer khi vẽ.

Fun88 hướng dẫn tạo hoa vẽ trên đt cực kỳ đơn giản

Tùy theo sở thích mà bạn có thể vẽ ra những bông hoa với hình dáng khác nhau ngay trên điện thoại. Dưới đây là các bước để tạo ra hoa trên điện thoại cực kỳ đơn giản là bạn có thể tham khảo.

  • Bước 1: Mở ứng dụng vẽ trên điện thoại mà bạn sử dụng và bấm vào tạo tranh mới. Bạn có thể lựa chọn kích cỡ tùy theo nhu cầu vẽ của mình hoặc để mặc định tùy thích.
  • Bước 2: Chọn loại bút vẽ trên thanh công cụ của ứng dụng và vẽ một vòng tròn nhỏ ở giữa tờ giấy trắng trong app. 
  • Bước 3: Tiếp tục vẽ các vòng tròn có bán kính lớn hơn đồng tâm vòng tròn nhỏ.
  • Bước 4: Vẽ lần lượt các cánh hoa với các loại bút vẽ mỏng hơn trong vòng tròn mà bạn vừa vẽ.
  • Bước 5: Tiếp tục vẽ thêm các cánh hoa cho đến khi những cánh hoa này phủ kín toàn bộ khoảng trống trong vòng tròn. Độ dài các cánh hoa không nhất thiết bằng nhau. 
  • Bước 6: Vẽ nhành hoa và lá, sau đó chỉnh sửa để sao cho phần này giống như thật. 
  • Bước 7: Vẽ lại bằng bút line và tẩy đi các nét thừa. Sau đó bạn có thể tô màu để hoàn thiện bức tranh.
Bông hoa sau khi đã vẽ xong
Bông hoa sau khi đã vẽ xong

Mong rằng thông qua bài viết Fun88 chia sẻ, bạn đã nắm được tên các ứng dụng hỗ trợ tạo hoa vẽ trên đt, cũng như nắm được cách vẽ hoa đơn giản. Chúc các bạn sẽ vẽ hoa thành công.