Bảng ngọc – cách lên đồ Jhin mùa 10 mới nhất hiện nay

Bảng ngọc – cách lên đồ Jhin mùa 10 mới nhất hiện nay

Có rất nhiều game thủ LOL đang tìm hiểu về bảng ngọc Jhin mùa 10 mới nhất hiện nay. Bởi đây là một trong những vị tướng xạ thủ cực hot trong game liên minh huyền thoại với khả năng gánh team tốt trong bất kỳ giai đoạn nào của trận đấu. Vậy mọi người có biết vị tướng này phù hợp với những món trang bị nào không? Bảng ngọc phù hợp với Jhin là gì? Xin mời mọi người tham khảo ngay bài viết dưới đây của Fun88 để hiểu rõ về vị tướng xạ thủ này hơn!

Hướng dẫn cách chơi Jhin mùa 10 hiệu quả nhất hiện nay

Jhin là một mẫu xạ thủ có cá tính và sở trường đặc biệt, dù là tốc độ đánh không nhanh nhưng những phát bắn từ Jhin lại cực chất lượng. Và trong giai đoạn cuối trận những tướng máu giấy khi trúng phải viên đạn thứ 4 của Jhin thì sẽ nhanh chóng bốc hơi. Jhin là một tội phạm tâm thần với ý nghĩa giết người là một nghệ thuật. 

Hướng dẫn cách chơi Jhin hiệu quả nhất hiện nay
Hướng dẫn cách chơi Jhin hiệu quả nhất hiện nay

Và trong thời gian trở lại đây Jhin mùa 10 đang làm mưa làm gió trong nhiều trận đấu từ rank thấp tới rank cao. Tuy nhiên nếu như game thủ không nắm được thông tin về các ưu và nhược điểm của vị tướng này thì sẽ không thể phát huy tối đa sức mạnh của Jhin, cụ thể: 

Fun88 chia sẻ điểm mạnh của Jhin

Có thể nói Jhin mùa 10 là tướng xạ thủ sở hữu rất nhiều điểm mạnh khiến cho nhiều game thủ phải công nhận điều này, cụ thể là:

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

 • Jhin có khả năng farm, dọn lính cực nhanh nhờ lượng sát thương vật lý (STVL) lớn
 • So với các tướng AD khác thì Jhin sở hữu bộ kỹ năng đánh tầm xa rất tốt và rất thích hợp cho việc cấu rỉa máu đối phương
 • Jhin có được lượng lớn sát thương từ nội tại của mình
 • Tướng có khả năng dồn sát thương trong các giai đoạn đầu và cuối trận đấu cực tốt
 • Jhin sở hữu những kỹ năng tầm xa giúp đem lại nhiều lợi thế và tiêu diệt định hiệu quả hơn

Những điểm yếu của Jhin

Tốc độ đánh của Jhin không thể nhanh như các xạ thủ khác và khẩu súng của vị tướng này chỉ có 4 viên đạn. Bên cạnh đó Jhin là tướng xạ thủ cho nên lượng máu là rất ít. Một điểm yếu chí mạng khác của vị tướng xạ thủ này đó là không cơ động và không có kỹ năng trốn thoát. Trong giao tranh Jhin cần được đồng đội bảo kê thì mới có thể gây sát thương được. 

Phép bổ trợ cho Jhin mùa 10

Mặc dù trong mùa 10 Jhin đã bị out meta nhưng vị tướng này vẫn luôn được nhiều người coi là xạ thủ được yêu thích nhất với lượng STVL khủng. Không những thế Jhin mùa 10 còn có các kỹ năng đa dụng với những phát bắn chí mạng cực “thấm”. Chính vì vậy cho nên Jhin được sử dụng ở rất nhiều các bậc rank khác nhau. Bên cạnh đó phép bổ trợ thích hợp với Jhin nhất chính là Tốc biến và Hồi máu. 

Phép bổ trợ cho Jhin trong mùa 10
Phép bổ trợ cho Jhin trong mùa 10

Bảng bổ trợ cho Jhin mùa 10 đó chính là Chuẩn Xác và bảng Pháp Thuật. Bảng ngọc này sẽ giúp cho tướng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều với những phát bắn chí mạng cực “thốn”. Vì Jhin chỉ có 4 viên đạn cho nên chúng ta cần phải cân nhắc sử dụng các viên đạn sao cho hợp lý để tiêu diệt đối phương nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Fun88 hướng dẫn cách tăng điểm kỹ cho Jhin 

Khi mọi người chơi Jhin mùa 10 thì các bạn cũng cần phải chú ý tới việc tăn điểm kỹ năng sao cho phù hợp. Và nếu như bạn tăng kỹ năng thích hợp trong các giai đoạn của trận đấu thì sẽ phát huy tối đa sức mạnh của tướng rất tốt. Với chiêu Q (Lựu Đạn Nhảy Múa) thì game thủ cần nâng max đầu tiên. Kỹ năng tiếp theo mà mọi người cần nâng max thứ 2 cho Jhin đó chính là Nét Vẽ Chết Chóc (W). 

Cách tăng điểm kỹ cho Jhin 
Cách tăng điểm kỹ cho Jhin

Kỹ năng thứ 3 được nâng max cho Jhin đó chính là Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) với mục đích làm chậm tướng địch và kết hợp với Nét Vẽ Chết Chóc (W) để trói đối phương được lâu hơn. Kỹ năng cần được nâng Max thứ 4 của Jhin chính là Sân Khấu Tử Thần để gây ra lượng sát thương từ xa khủng vào đội hình địch. 

>>> Xem thêm: Tryndamere mua 11: Hướng dẫn cách Lên Đồ Tryn chi tiết nhất

Fun88 chia sẻ cách lên đồ cho Jhin mùa 10

Và sau đây Fun88 sẽ chia sẻ tới các bạn cách lên đồ chuẩn cho Jhin xạ thủ mùa 10 để mọi người phát huy tối đa sức mạnh của tướng, cụ thể:

Cách lên đồ cho Jhin trong mùa 10
Cách lên đồ cho Jhin trong mùa 10
 • Giày Khai Sáng Ionia: tăng 10% hồi chiêu, 45% tốc chạy
 • Kiếm Ma Youmuu: giúp tướng nhận thêm 45 sát thương vật lý và 10% giảm thời gian hồi chiêu. Bên cạnh đó trang nị này còn có nội tại tăng 20% tốc độ đánh và 40% tốc độ di chuyển trong 4 giây. 
 • Huyết Kiếm: tăng 75 sát thương vật lý và 20% hút máu cho tướng cùng một lớp máu ảo
 • Giáp Thiên Thần: Jhin nhận thêm 40 sức mạnh công kích cùng 30 giáp và 1 lần hồi sinh
 • Vô Cực Kiếm: tăng 65 sát thương vật lý và 20% tỷ lệ chí mạng
 • Phong Thần Kiếm: + 70 sức mạnh công kích cùng 30% tốc độ đánh
 • Đại Bác Liên Thanh: với trang bị này tướng sẽ nhận thêm 30% tốc đánh, 20% tỉ lệ chí mạng và 8% tốc độ chạy

Kết luận

Tất tần tật thông tin ở trên là Fun88 đã hướng dẫn cách chơi Jhin mùa 10 hiệu quả cùng thông tin về bảng ngọc và cách lên đồ cho tướng. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp mọi người chơi game hiệu quả hơn.