Những cách khắc chế Jayce hiệu quả nhất 2022

Những cách khắc chế Jayce hiệu quả nhất 2022

Khắc chế Jayce là gì? Hiện nay những vị tướng liên minh huyền thoại nào có khả năng khắc chế cứng Jayce? Những món trang bị mà game thủ cần lên để khắc chế tướng Jayce gồm những gì? Để hiểu rõ về chủ đề này hơn thì các bạn hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết của Fun88 dưới đây!

Fun88 tổng hợp danh sách các tướng LOL có khả năng khắc chế Jayce

Hiện nay Jayce là vị tướng đi đường trên có khả năng cấu rỉa rất khó chịu cùng những kỹ năng gây sát thương khủng. Điều này khiến nhiều game thủ gặp khó khăn khi đi top hoặc mid đối đầu với Jayce. Và sau đây bài viết sẽ điểm qua một số vị tướng có khả năng khắc chế cứng tướng Jayce trong liên minh huyền thoại cho anh em tham khảo. Cụ thể: 

Khac Che Jayce 1
Tổng hợp các tướng LOL có khả năng khắc chế Jayce
 • Irelia: Vị tướng có thể farm tốt và gây sát thương mạnh mẽ Irelia sẽ là vị tướng tốt để đối đầu với Jayce.
 • Ngộ Không: Mọi chiêu thức của Jayce hoàn toàn vô dụng trước Ngộ Không. Jayce là vị tướng có sát thương cao và sát thương cao đồng nghĩa với sức chống chịu khá yếu. Khác với các vị tướng khác thì nhược điểm này lại được bù bằng khả năng đẩy đối phương ra ngoài khiến đối phương không thể tiếp cận được Jayce.
 • Yorick: Bộ kỹ năng gây sát thương và rút máu vô cùng khó chịu của Yorick sẽ khiến Jayce phải vất vả để đối đầu.
 • Nidalee: Jayce đối đầu với Nidalee 2 đối thủ đều có bộ kỹ năng có phần giống nhau. Đối với trận đấu này thì sức mạnh của Nidalee có phần nhỉnh hơn Jayce một chút.
 • Pantheon: Khả năng khống chế đơn tốt cùng bộ kỹ năng rút máu của Pantheon là nỗi khiếp sợ của những vị tướng yếu máu như Jayce

Fun88 hướng dẫn cách khắc chế cứng Jayce

Tiếp theo, Fun88 sẽ chia sẻ tới anh em thông tin về những mẹo khắc chế Jayce cực đơn giản và hiệu quả từ những game thủ chuyên nghiệp. Cụ thể: 

Khac Che Jayce 2
Cách khắc chế cứng Jayce
 • Khi bạn thấy Jayce bật Cổng Tăng Tốc (E) thì hãy thật cẩn thận để né chiêu Cầu Sấm
 • Jayce có 2 dạng tấn công tầm gần và tầm xa. Ở dạng cận chiến búa của hắn sẽ có màu vàng. Còn ở dạng súng vũ khí của Jayce sẽ chuyển sang màu xanh. Bạn cần chú ý điều này để nhận biết cách thức hắn tấn công ra sao. 
 • Jayce là tướng rất mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu. Nếu như bạn để hắn chiếm được ưu thế khi đi đường thì hãy chơi theo lối đánh phòng thủ. Sau đó người chơi hãy chờ thời cơ rừng lên gank và lấy lại cho mình quyền kiểm soát.  

>>> Xem thêm: nong trai 3d

Bật mí cách lên đồ khắc chế Jayce đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả

Tiếp theo đây bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn những lối lên đồ cực đơn giản giúp khắc chế tốt Jayce. Cụ thể: 

Khac Che Jayce 3
Bật mí cách lên đồ khắc chế Jayce đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả
 • Nếu như Jayce ở dạng tấn công Pháo Thủy/Búa Thủy Ngân thì sẽ cần thời gian 6 giây để hồi chiêu. Bạn hãy tận dụng tốt điều này mỗi khi hắn chuyển đổi vũ khí không hợp lý để chiếm ưu thế. 
 • Combo Cổng Tăng Tốc + Cầu Sấm của Jayce gây lượng lớn sát thương. Nếu như anh em đang yếu máu thì hãy sử dụng tốc biến để né chiêu này để không phải lên bảng đếm số. 
 • Những món đồ để khắc chế Jayce gồm có: giáp gai, vuốt rồng, giày ninja, dây chuyền chuộc tội, tim băng, giày ionia, giáp lửa, khiên băng, giáp kiên cố, rìu đen, rìu đại mãng xà, đồng hồ cát, gậy trường sinh, quỷ thư.

Kèo khắc chế tướng Jayce

Và sau đây Fun88 sẽ chia sẻ tới mọi người những kèo khắc chế Jayce không phải ai cũng biết. Cụ thể: 

Khac Che Jayce 4
Kèo khắc chế tướng Jayce
 • Bạn hãy cố gắng trụ đường và chơi an toàn đầu game. Và anh em đừng quá hổ báo nếu không chiếm được ưu thế. Và trụ đường chính là cách tránh bị Jayce cấu máu, vẫn ăn được linh và chờ thời cơ phản công. 
 • Không cho Jayce ăn lính: Jayce rất mạnh giai đoạn đầu game nên bạn hãy sử dụng những tướng có khả năng đi đường mạnh. Hoặc mọi người hãy gank sớm ở đầu game để kìm hãm sức mạnh của hắn. 
 • Kiểm soát tầm nhìn và xóa sạch tầm nhìn của Jayce: Vai trò của rừng là hỗ trợ cho Top mình an tâm khi đối đầu với Jayce và tạo nỗi sợ cho Jayce bằng cách kiểm soát tốt tầm nhìn đường trên.
 • Sử dụng khống chế cứng: Jayce không hề có chiêu thức tẩu thoát trừ tốc biến. Hãy canh đúng thời điểm hắn hết tốc biến để khống chế và tiêu diệt hắn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về top những vị tướng liên minh huyền thoại khắc chế Jayce cho các bạn tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp mọi người chơi game hiệu quả hơn. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược