Hướng dẫn lên đồ Lee Sin tốc chiến đánh siêu hiệu quả

Hướng dẫn lên đồ Lee Sin tốc chiến đánh siêu hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều game thủ quan tâm đến cách lên đồ Lee Sin tốc chiến chơi hiệu quả cao. Bởi những món trang bị trấn phái giúp cho Lee Sin gây được tối đa lượng sát thương từ những kỹ năng. Bên cạnh đó việc lên đúng trang bị cho tướng Lee Sin còn giúp cho game thủ càn lướt team địch tốt hơn và có được nhiều mạng. Nếu như mọi người quan tâm đến vị tướng Lee Sin tốc chiến chơ như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Fun88!

Fun88 Hướng dẫn cách lên đồ Lee Sin tốc chiến đánh siêu mượt từ cao thủ

Có thể nói Lee Sin luôn là vị tướng liên minh huyền thoại được rất nhiều game thủ yêu thích. Và vi tướng này ở phiên bản tốc chiến mobile cũng không hề kém cạnh so với bản trên PC mà còn dễ sử dụng hơn rất nhiều với kỹ năng Hộ Thể. Lee Sin thường được các game thủ sử dụng trong vai trò đi rừng bởi độ cơ động cực cao và khả năng biến ảo khôn lường. Không những thế vị tướng này còn có khả năng dồn sát thương vô cùng mạnh mẽ. 

Hướng dẫn cách lên đồ Lee Sin đánh siêu mượt từ cao thủ
Hướng dẫn cách lên đồ Lee Sin đánh siêu mượt từ cao thủ

Trước khi mọi người tìm hiểu về cách lên đồ Lee Sin tốc chiến thì mọi người nên tìm hiểu qua những ưu và nhược điểm của vị tướng đi rừng huyền thoại này. Mục đích chính là để các bạn có thể tận dụng tốt những điểm mạnh và hạn chế các điểm yếu của tướng, cụ thể:

Fun88 chia sẻ điểm mạnh của Lee Sin tốc chiến

Và sau đây bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn những điểm mạnh của vị tướng Lee Sin tốc chiến để mọi người tận dụng tốt những lợi thế của vị tướng này hơn, cụ thể:

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách giải megaminx chi tiết nhất

 • Lee Sin sở hữu bộ kỹ năng có độ cơ động cao giúp tạo ra nhiều combo biến ảo mang về cho đồng đội nhiều lợi thế
 • Khả năng dọn rừng của Lee Sin rất nhanh chóng để tạo cơ hội cướp rừng đối phương và kiểm soát mục tiêu quan trọng dễ dàng hơn
 • Lee Sin là tướng rất mạnh trong giai đoạn đầu trận và dễ tạo nên những pha gank gây áp lực lớn lên các đường của team địch và điều này giúp cho trận đấu diễn ra dễ dàng hơn
 • Sức mạnh của Lee Sin trong những pha solo 1 vs 1 cũng khiến cho nhiều đối thủ phải e sợ
 • Lee Sin tốc chiến sử dụng chiêu W (Hộ Thể) không cần dùng mắt để lướt giúp game thủ thực hiện những pha “Insec” huyền thoại dễ dàng hơn

Điểm yếu của Lee Sin tốc chiến 

Ngoài những điểm mạnh ra thì Lee Sin cũng vẫn còn một số điểm hạn chế khác như:

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

 • Khi trận đấu càng kéo dài về cuối trận thì độ hiệu quả của Lee Sin sẽ giảm đi rất nhiều
 • Lee Sin là tướng sở hữu độ khó cao cho nên nhiều game thủ khó có thể chơi thành thục vị tướng này. Vì vậy người chơi cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian để luyện tập riêng với Lee Sin để tránh những pha Nộ Long Cước “đau mắt”
 • Trong giai đoạn đầu trận gank thất bại thì Lee Sin sẽ rất khó gượng lại và dễ bị team bạn phản gank

Bảng ngọc và phép bổ trợ cần thiết cho Lee Sin

Đối với vị tướng Lee Sin thì các game thủ nên ưu tiên sử dụng bảng ngọc Sốc Điện. Bởi ngọc này có khả năng dồn sát thương vốn có của Lee Sin thêm mạnh hơn và tiêu diệt đối thủ gọn gàng. Về nhánh ngọc phụ cho Lee Sin sẽ là ngọc Áp Đảo => Tàn Nhẫn giúp tướng nhận thêm 7 sát thương vật lý (STVL) và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). 

Bảng ngọc và phép bổ trợ cần thiết cho Lee Sin
Bảng ngọc và phép bổ trợ cần thiết cho Lee Sin

Bên cạnh đó game thủ hãy thêm nhánh ngọc phụ Resolve – Thợ Săn Khổng Lồ cho Lee Sin. Với nhánh ngọc này bạn sẽ tự tin hơn trong những pha solo 1 vs 1 hay những pha bay vào giữa đội hình địch. Ngoài ra người chơi cũng có thể thêm ngọc Inspiration – Thợ Săn Tài Tình để giúp tướng giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Bên cạnh đó khi game thủ tham gia hạ gục 1 tướng địch thì sẽ được cộng thêm 1 điểm Thợ Săn Tài Tình (tối đa là 5 điểm). 

Fun88 hướng dẫn cách lên đồ Lee Sin đi rừng chuẩn nhất từ cao thủ

Và sau đây là cách lên đồ Lee Sin tốc chiến chuẩn nhất từ cao thủ được bài viết tổng hợp lại cho các bạn tham khảo, cụ thể:

Cách lên đồ Lee Sin tốc chiến đi rừng chuẩn nhất từ cao thủ
Cách lên đồ Lee Sin tốc chiến đi rừng chuẩn nhất từ cao thủ
 • Rìu Đen: giúp tướng tăng 350 máu tối đa, 30 sát thương vật lý và giảm 20% hồi chiêu
 • Dạ Kiếm Draktharr: tăng 50 sát thương vật lý và giảm 10 điểm hồi kỹ năng cho Lee Sin. Đây là món trang bị vô cùng lợi hại giúp bạn gây sức ép mạnh trong các pha solo 1 vs 1 ở giai đoạn đầu trận. 
 • Giày Ninja: có thể nói trong cách lên đồ Lee Sin tốc chiến sẽ không thể thiếu trang bị giày. Với giày Ninja, Lee Sin sẽ được tăng 10 giáp, 10% chặn sát thương từ các đòn tấn công. 
 • Kiếm Ma Youmuu: giúp Lee Sin nhận thêm 10% xuyên giáp và tăng 25% tốc độ đánh trong 5 giây
 • Lời Nhắc Tử Vong: + 35% xuyên giáp và gây hiệu ứng vết thương sâu khoảng 40%
 • Giáp Thiên Thần: giúp tướng nhận thêm 40 giáp và 45 sát thương vật lý cùng 1 lần hồi sinh
 • Bất Biến Ma Pháp: giúp Lee Sin lao về phía trước theo hình nón và gây 75 – 145 sát thương phép. Đặc biệt là món trang bị này sẽ giúp cho Lee Sin tiếp cận đối phương nhanh chóng và thực hiện các pha combo đẹp mắt nhất. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin Fun88 hướng dẫn cách lên đồ Lee Sin tốc chiến chơi siêu mượt cho các bạn tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp mọi người đi rừng hiệu quả với vị tướng Lee Sin.