Các chiêu thức đỉnh cao của Paine liên quân bạn nên biết

Các chiêu thức đỉnh cao của Paine liên quân bạn nên biết

Paine liên quân được đánh giá là vị tướng pháp sư hiếm hoi sở hữu độ động cơ cao nên được đông đảo người chơi Liên quân Mobile sử dụng. Với sự mới lạ trong lối chơi cùng với những highlight đặc sắc, Paine luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong các trận đấu chuyên nghiệp, đẳng cấp. Mời anh em hãy theo dõi bài viết dưới đây của Fun88 để hiểu rõ hơn về cách chơi và các chiêu thức của Paine liên quân nhé!

Giới thiệu tổng quan về tướng Paine liên quân

Paine liên quân là vị tướng pháp sư – sát thủ sở hữu lối chơi biến hóa ảo diệu trong trò chơi Liên quân Mobile. Paine sở hữu bộ trang bị kỹ năng sốc sát thương phép cực kỳ mạnh. Nhân vật này có độ động cơ cao với khả năng bắt lẻ cực tốt và được chuyên dùng để đi rừng. Đối với các tướng máu giấy chỉ cần sơ hở nếm trọn combo chiêu thức của Paine thì khả năng cao sẽ phải lên bảng đếm số. 

Giới thiệu tổng quan về tướng Paine liên quân
Giới thiệu tổng quan về tướng Paine liên quân

Sở hữu kỹ năng ảo diệu cùng sốc sát thương cực kì mạnh đã giúp Paine trở nên vô cùng “khó chịu” trong mắt đối thủ. Đây cũng là lý do khiến Paine thường xuyên bị cấm trong các trận đấu leo rank cao. 

>>> Xem thêm: Tiết lộ với bạn cách đoán bầu cua “như thần” thắng tới 99%

Tuy nhiên, việc sở hữu một combo chiêu thức mạnh mẽ cũng đồng nghĩa với việc chơi Paine vô cùng khó. Để có thể sử dụng được tối đa sức mạnh của Paine, đòi hỏi anh em có những kỹ năng, kiến thức và sự hiểu biết rõ ràng về cách lên đồ cũng như bảng ngọc của vị tướng này. 

Các chiêu thức của Paine liên quân

Dưới đây là chi tiết các chiêu thức của tướng Paine trong liên quân mà bạn nên biết:

Chiêu 1: Nội tại trảm hồn

Trong mỗi lần tung chiêu nội tại trảm hồn, 4 giây tiếp theo các đòn đánh thường của Paine sẽ được chuyển thành đao hồn gây sát thương phép cho đối thủ. Trong đó, đòn đánh thường đầu tiên của Paine sẽ được chuyển thành chiêu tấn công đột kích sau lưng kẻ địch.

Lực sát thương của đòn này gấp 1,75 lần so với các cú đánh khác. Đặc biệt, Paine sẽ được tăng 10 nội năng giới hạn sau mỗi lần hạ hoặc phụ giúp hạ kẻ địch. Mức tăng nội tại tối đa là 200.

Chiêu 2: Hồn gọi xác

Với chiêu thức này, Paine sẽ tiến hành xuất hồn theo hướng được bạn chỉ định. Paint sẽ gây sát thương phép cho kẻ địch trên đường xuyên qua và được miễn khống chế. Khi chiêu thức kết thúc, Paine sẽ lao trực tiếp đến vị trí hồn sau khi xuất và tiếp tục gây sát thương phép trên đường lao lên kẻ địch.

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

Các chiêu thức của tướng Paine trong liên quân
Các chiêu thức của tướng Paine trong liên quân

Chiêu 3: Vong hồn trận

Trong chiêu thức vong hồn trận, Paine liên quân sẽ tung ra một vòng sáng ma hồn có tác dụng gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi vòng sáng đó. Đồng thời tướng Paine sẽ khiến kẻ địch đứng hình trong 0.75 giây. 

Nếu sau 2 giây mà vùng sáng của của Paine vẫn còn thì sẽ được hồi 40 nội năng. Khi Paine gánh chịu sát thương phép, nội tại chiêu có tác dụng chuyển hóa 30% lượng sát thương phép phải gánh chịu thành máu cho Paine trong vòng 5 giây.

Chiêu 4: Diệt hồn truy

Với chiêu thức diệt hồn truy, Paine sẽ được nhận 50% miễn thương trong vòng 1.5 giây sau khi tụ lục. Vị tướng này sẽ lao thẳng đến điểm được chỉ định để gây sát thương phép cho kẻ địch. Ngoài gây sát thương phép trực tiếp lên kẻ địch được nhắm đến, Paine còn gây ra 50% sát thương lên những kẻ địch đứng trên đường lao đến của chiêu 4.

Fun88 giới thiệu điểm mạnh, điểm yếu của Paine liên quân

Khi sử dụng tướng Paine trong liên quân, anh em cần hiểu rõ điểm mạnh – điểm yếu của nhân vật này để vận dụng chiêu thức thuận tiện. Dưới đây Fun88 sẽ giới thiệu chi tiết đặc điểm của Paine bạn nên biết:

Điểm mạnh của Paine liên quân

  • Paine liên quân sở hữu độ động cơ cao, khả năng biến ảo vô cùng khó chịu của nội tại trảm hồn tạo ra chiêu đột kích sau lưng kẻ địch gây sát thương phép. 
  • Vị tướng này được trang bị nhiều chiêu thức có khả năng khiến đối thủ đứng hình trong 0.75 giây ở diện rộng từ chiêu 3 Vong hồn trận.
  • Chiêu thức cuối của Paine Diệt hồn truy giúp lao thẳng đến kẻ địch được chỉ ddingj trên bản đồ tại một khoảng cách xa. Điều giúp giúp tường Paine có thể gây sát thương lên đội hình kẻ địch và áp sát lên các tướng có máu giấy.
Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Paine
Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Paine

Điểm yếu của Paine liên quân

Mặc dù tướng Pine có khả năng sát thương cao nhưng lại có lượng máu mỏng manh, yếu ớt. Vì vậy mà Paine rất dễ bị kẻ định dồn sát thương, mau mất mạng vì lượng máu ít ỏi.

Song song, các chiêu thức của Paine đòi hỏi phải có đủ nội năng để có thể sử dụng. Vì vậy, anh em khi chọn Paine cần phải biết tính toán kỹ lưỡng lượng nội năng hợp lý để có một chiến thuật chơi hiệu quả nhất.

Fun88 hướng dẫn cách chơi Paine đi rừng hiệu quả trong game liên quân

  • Đầu ván game: Mới bắt đầu trận đấu, anh em nên chú trọng việc đi farm quái rừng ở bên đường tà thần trước tiên. Bạn tiếp tục tiến hành farm quái rừng đường rồng. Sau đó anh em hãy đi gank trên đường rồng và ăn rồng.
  • Giữa ván game: Bạn hãy nên tận dụng sự cơ động cao của Paine để liên tục đảo đường, hỗ trợ tốt nhất cho đồng đội và đánh ép trụ địch. Anh em cần chú ý quan sát bản đồ trận đấu và nhắm đến tấn công những mục tiêu lớn.
  • Cuối ván game: Anh em cần quan sát, tính toán và lựa chọn vị trí lao đến tấn công tướng địch có máu giấy và rút lui ngay lập tức. Bạn nên ưu tiên chọn vào những thời điểm đang giao tranh để tránh trường hợp khi lao vào team địch bị tướng địch khống chế và mất mạng.
Hướng dẫn cách chơi Paine đi rừng hiệu quả trong game liên quân
Hướng dẫn cách chơi Paine đi rừng hiệu quả trong game liên quân

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết liên quan đến tướng pháp sư Paine liên quân. Hy vọng qua những chia sẻ trên của Fun88, anh em sẽ hiểu rõ hơn về các chiêu thức, kỹ năng của Paine để đưa ra những chiến thuật chơi phù hợp trong từng trận đấu.