Hướng dẫn cách tải – cài đặt sketup 2018 chuẩn xác nhất 2022

Hướng dẫn cách tải – cài đặt sketup 2018 chuẩn xác nhất 2022

Sketup 2018 là gì? Những bước để tải và cài đặt phần mềm này về gồm những thao tác nào? Điều kiện để tải phần mềm này về thiết bị có đơn giản hay không? Để hiểu rõ về chủ đề này hơn thì anh em hãy dành một chút thời gian từ 3 đến 5 phút để tham khảo ngay những nội dung trong bài viết dưới đây từ Fun88!

Sketup 2018 là gì?

Phần mềm thiết kế đồ họa Sketchup phiên bản 2018 ra mắt vào cuối năm 2017 và được nhiều người quen gọi với cái tên Sketup 2018. Và đây được coi là 1 trong những phần mềm được nhiều người dùng xem và tải nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Vì Sketup 2018 có thể sử dụng được trên máy tính, laptop có dung lượng thấp. Đặc biệt là cách download và cài đặt phần mềm này rất dễ dàng và không tốn nhiều thời gian, công sức của người dùng. 

Sketup 2018 là gì?
Sketup 2018 là gì?

Theo đánh giá từ Fun88, Sketup 2018 có khả năng thiết kế nên những bản đồ họa 2D, 3D cực kỳ linh hoạt và dễ dàng. Chính vì vậy Sketup phiên bản năm 2018 luôn là được những nhà thiết kế ưu tiên lựa chọn. Và kể cả những không có ý tưởng phác thảo bản thiết kế. Mà mọi người vẫn có thể phác thảo theo ý tưởng có sẵn trong phần mềm Sketup 2018. Đây chính là ưu điểm nổi bật của phần mềm thiết kế đồ họa này được rất nhiều người dùng đánh giá cao. 

Với khả năng phác thảo mô hình thông minh giúp người dùng dàng tùy chỉnh mô hình thông minh rất linh hoạt. Ngoài ra Sketup 2018 còn là lựa chọn hàng đầu cho các họa sĩ, kiến trúc sư, nhà thiết kế. Có thể nói đây là một phần mềm chuyên về thiết kế đồ họa chứa rất nhiều các tính năng nổi bật giúp người dùng tạo nên những bản vẽ nhanh chóng và chất lượng nhất. 

Cấu hình tiêu chuẩn cài đặt phần mềm Sketup 2018 là gì?

Khi anh em đã hiểu rõ về phần mềm thiết kế đồ họa Sketup phiên bản 2018 rồi. Thì mọi người cũng cần phải nắm được cấu hình tiêu chuẩn để cài đặt phần mềm này về thiết bị máy tính. Điều này giúp mọi người chủ động hơn khi tải và cài đặt Sketup 2018. Cụ thể: 

Cấu hình tiêu chuẩn cài đặt phần mềm Sketup 2018 là gì?
Cấu hình tiêu chuẩn cài đặt phần mềm Sketup 2018 là gì?
 • Hệ điều hành: Windows Vista 7, 8, 10, phiên bản 64 bit, mọi người cần lưu ý những máy tính Windows 32bit sẽ không thể cài đặt phần mềm
 • Vi xử lý: Intel® Pentium® IV hoặc bộ xử lý tương thích có hỗ trợ SSE3
 • RAM tối thiểu: 4GB, theo các chuyên gia thì người dùng cần tải phần mềm về thiết bị có RAM 8GB để đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất
 • TCP/IP: Chỉ hỗ trợ IPv4 còn IPv6 hiện không được hỗ trợ

Những ưu điểm nổi bật của Sketup 2018 gồm những gì?

Tiếp theo đây Fun88 sẽ chia sẻ tới các bạn những ưu điểm nổi bật của Sketup 2018. Mọi người hãy đọc kỹ những thông tin này để tận dụng tốt các điểm mạnh của phần mềm. Cụ thể: 

Những ưu điểm nổi bật của Sketup 2018 gồm những gì?
Những ưu điểm nổi bật của Sketup 2018 gồm những gì?
 • Phần mềm Sketup phiên bản 2018 có trang bị đa dạng chức năng như: di chuyển các đối tượng, kiểm soát đường cong bezier cũng như chia tỷ lệ trong bản vẽ từ đó hỗ trợ rất nhiều cho người dùng.
 • Sketup 2018 có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản cũ giúp các đường nét thiết kế được rõ nét, chân thực hơn
 • Phần mềm thiết kế này không còn không còn sử dụng tính năng sketchup make
 • Phiên bản mới này hiện tích hợp khay vẽ tỷ lệ mới rất tiện lợi và dễ sử dụng
 • Với phần mềm này mọi người có thể dùng biểu tượng hoặc tên gắn vào tệp để gắn vào các vật thể trong mô hình. Điều này giúp mọi người dễ dàng nhận diện và tìm kiếm mô hình. 
 • Sketup 2018 trang bị nhiều thuộc tính được cải tiến như: trạng thái, giá, kích thước,…
 • Trong layout người dùng có thể nhập trực tiếp tệp .dwg hoặc các bạn có thể truy cập thông qua nhãn layout
 • Đặc biệt là Sketup 2018 còn có chức năng tổng hợp lịch biểu giúp người dùng nắm được quy trình thiết kế tổng quát dễ dàng
 • Sketchup phiên bản 2018 hỗ trợ thêm chức năng tự tính toán Scale Drawing

>>> Xem thêm: Photoshop cs6 full crack pixwares

Fun88 hướng dẫn cách tải và cài đặt Sketup 2018 chuẩn xác nhất

Để tải và cài đặt Sketchup phiên bản 2018 thì mọi người cần phải thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây. Cụ thể: 

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Sketup 2018 chuẩn xác nhất
Hướng dẫn cách tải và cài đặt Sketup 2018 chuẩn xác nhất
 • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào website của Sketup 2018 và tải phần mềm về máy tính. Trước khi tải bạn cần tiến hành giải nén và tắt wifi đi. 
 • Bước 2: Tiếp đến bạn hãy ấn chọn vào file “Setup” để thực hiện quá trình cài đặt
 • Bước 3: Sau đó mọi người hãy đợi bước Extracting Installer trong ít phút và nhấn chọn “Install” để thực hiện cài đặt Visual C++
 • Bước 4: Tiếp đến bạn hãy nhấn vào mục “Next” để tiếp tục cài đặt. Ở bước này bạn cần chọn vị trí cài đặt nhưng tốt nhất đó là anh em hãy để vị trí này mặc định sau đó nhấn vào “Next”. Bạn hãy chờ trong giây lát để máy thực hiện hiện quá trình cài đặt.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về hướng dẫn cách tải và cài đặt sketup 2018 chính xác nhất cho anh em tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết Fun88 cung cấp sẽ giúp anh em tải phần mềm hiệu quả hơn. 

Xem thêm: Thủ thuật cá cược