Hướng dẫn cách tải Outlook 2016 về máy tính miễn phí mới nhất 2022

Hướng dẫn cách tải Outlook 2016 về máy tính miễn phí mới nhất 2022

Hướng dẫn cách tải Outlook 2016 về máy tính mới nhất hiện nay thực hiện ra sao? Phần mềm này mang lại cho người dùng những lợi ích gì? Những thủ thuật liên quan đến Outlook 2016 ra sao? Để hiểu rõ về phần mềm này hơn thì các bạn hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết dưới đây của Fun88!

Outlook 2016 là gì?

Trước khi các bạn tìm hiểu về cách tải Outlook  2016 thì mọi người cần hiểu rõ về Outlook 2016 là gì trước. Đây là một phần mềm email văn phòng được gói với cái tên đầy đủ là Microsoft Outlook. Outlook giúp người dùng quản lý hộp thư, theo dõi email trên máy tính rất dễ dàng và nhận email đính kèm file với mọi người khi làm việc. Không những thế phần mềm này còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm, chọn lọc và xóa email trên giao diện rất dễ dàng. 

Tai Outlook 2016 1
Outlook 2016 là gì?

Outlook 2016 có hiện đã có sẵn trong bộ tải Office 2016 và được Microsoft phát hành để người dùng có thêm nhiều lựa chọn về những ứng dụng mình cần khác như download:  Excel 2016 free, tải Word 2016 free, PowerPoint. Vì những phần mềm này được sử dụng rất nhiều bởi độ tiện ích của chúng rất cao. 

>>> Xem thêm: Thông tin hợp về thống kê tần suất cặp loto đầy đủ nhất

Microsoft Outlook 2016 hỗ trợ tính năng quản lý tin nhắn hiệu quả

Phần mềm Outlook 2016 giúp người quản lý lời nhắn của mình hiệu quả hơn. Bên cạnh đó nó còn bổ sung thêm chế độ “Focused Inbox” cho ứng dụng di động. Ngoài ra Outlook 2016 còn giúp người dùng quản lý email quan trọng nhất tại các thư mục chung. Phần mềm này có khả năng tự động tư duy các email quan trọng với người dùng theo thói quen sử dụng của họ. 

Tai Outlook 2016 2
Microsoft Outlook 2016 hỗ trợ tính năng quản lý tin nhắn hiệu quả

Outlook 2016 giúp người dùng quản lý email tốt hơn và nhận và gửi mail rất linh động. Ngoài những tính năng cơ bản này phần mềm này còn có khả năng quản lý tác vụ cùng danh sách liên hệ rất tốt. Trong phiên bản Outlook 2016 còn có rất nhiều các tính năng hấp dẫn khác. 

Phần mềm Outlook 2016 có tích hợp thêm nhiều tính năng đám mây cho phép bạn bổ sung các tài khoản từ những người dùng khác. Outlook 2016 không chỉ của Microsoft mà còn của Gmail hay iCloud. Bên cạnh đó nó còn có khả năng liên kết dữ liệu profile lưu trữ đám mây như: Dropbox, Google Drive và Box hay OneDrive.

Fun88 hướng dẫn cách tải & cài đặt Outlook 2016 cho máy tính free

Để tải Outlook 2016 miễn phí về máy tính thì mọi người cần phải thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây: 

Tai Outlook 2016 3
Hướng dẫn cách tải Outlook 2016 cho máy tính free
 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải giải nén file đã tải về => Mở file Setup và tiến hành cài đặt Outlook 2016 về máy tính
 • Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ cài đặt với 2 tùy chọn như sau: 
  • Install now: Là cài đặt toàn bộ tất cả những phần mềm có trong bộ Office như Word, Excel, PowerPoint …
  • Customize: Là cài đặt tùy chọn những phần mềm muốn cài mà không cài toàn bộ như mặc định.
 • Bước 3: Nếu như mọi người không muốn cài phần mềm nào thì chỉ cần bấm chọn vào mục “Not Available” để loại bỏ. Tiếp đến các bạn hãy click vào mục “Install Now”. 
 • Bước 4: Để quá trình cài đặt Outlook 2016 được diễn ra hoàn toàn tự động thì người dùng sẽ phải chờ đợi trong khoảng một vài phút
 • Bước 5: Sau đó mọi người hãy đóng cửa sổ thông báo sau khi cài đặt Office 2016 thành công

Những tính năng chính của Microsoft Outlook 2016

Khi các bạn đã hiểu rõ về cách tải Outlook 2016 rồi. Tiếp theo đây là những tính năng chính của phần mềm Outlook 2016 được Fun88 tổng hợp lại cho anh em tham khảo. Cụ thể: 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

Tai Outlook 2016 4
Những tính năng chính của Microsoft Outlook 2016
 • Quản lý các dữ liệu, email, thông tin cá nhân
 • Đồng bộ các dữ liệu cá nhân từ các phương tiện như điện thoại, ipad, điện thoại.
 • Tạo, xóa, thay đổi những địa chỉ mail và đăng nhập mật khẩu tạm thời một cách dễ dàng
 • Không gian lưu trữ lớn với tốc độ truy cập nhanh chóng
 • Cho phép khôi phục lại tất các email đã xóa
 • Tìm kiếm tin nhắn, thư một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Fun88 chia sẻ những tính năng nổi bật trên Outlook

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý email Outlook 2016 hiện nay gồm có: 

Tai Outlook 2016 5
Những tính năng nổi bật trên Outlook
 • Outlook 2016 có khả năng làm việc theo nhóm rất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó người dùng có thể lập ra một tổ hoặc nhóm để có thể chia sẻ thêm cuộc hội thoại với các thành viên trong nhóm. 
 • Khả năng tìm kiếm sáng tạo giúp người dùng tìm ra các địa chỉ email hay hộp thư vừa nhận hiệu quả hơn. Với vận tốc tìm kiếm nhanh người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 
 • Phần mềm Outlook 2016 phiên bản mới có font chữ mặc định đã được thêm vào 2 font chữ mới của Nhật và Trung Quốc
 • Tính năng EAI mới của Outlook 2016 cho phép người dùng gửi thư đến hoặc nhận email từ bất kỳ địa điểm nào. Chính vì vậy người dùng có thể quản lý email và sử dụng vào các mục đích như trao đổi công việc giữa các thành viên. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về hướng dẫn tải Outlook 2016 miễn phí cho anh em tham khảo. Hy vọng những nội dung mà Fun88 cung cấp sẽ giúp các bạn tải phần mềm nhanh chóng và hiệu quả hơn.