Top các filter hài hước trên instagram được sử dụng nhiều

Top các filter hài hước trên instagram được sử dụng nhiều

Các filter hài hước trên instagram đang nhận được sự chú ý của cộng đồng giới trẻ. Các filter hài hước sẽ làm mặn mà cho bộ sưu tập sống ảo của người dùng. Bạn đã biết các filter hài hước trên instagram nhất hiện nay là gì chưa? Tham khảo ngay bài viết sau của Fun88 để biết các filter ấy là gì nhé!

Ứng dụng instagram là gì?

Tương tự như facebook, instagram là một mạng xã hội nhưng chuyên chia sẻ ảnh và video. Do đó, mạng xã hội này sáng tạo nhiều thiết kế giúp tạo ra những hình ảnh đẹp, video thu hút. Instagram cũng cung cấp đa dạng các chế độ giúp chỉnh sửa hình ảnh và video. 

Ứng dụng instagram là gì?
Ứng dụng instagram là gì?

Người dùng có thể cài đặt instagram trên tất cả các hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone. Ngay từ khi xuất hiện vào năm 2010, instagram nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng. Sau một thời gian gia nhập facebook, instagram đã được đầu tư mạnh tay hơn. Hiện nay, số lượng tài khoản instagram mới vẫn không ngừng tăng lên. 

Fun88 giới thiệu các filter hài hước trên instagram hiện nay

Bên cạnh những filter dễ thương, bánh bèo, các filter hài hước trên instagram sẽ phù hợp với những người chơi cá tính. Bạn sẽ có cả ngày ngập tràn tiếng cười khi sử dụng các filter hài hước sau: 

>>> Xem thêm: Tryndamere mua 11: Hướng dẫn cách Lên Đồ Tryn chi tiết nhất

Filter sunbaby

Filter sunbaby sẽ giúp bạn trở về với thế giới tuổi thơ thông qua bộ phim hoạt hình nổi tiếng Teletubbies. Bạn có thể tùy ý tạo dáng khuôn mặt cho ông mặt trời theo ý mình muốn. Khuôn mặt người dùng sẽ biến thành ông mặt trời chói lóa tỏa sáng khắp nơi. Phía dưới ông mặt trời là 4 thành viên Teletubbies đáng yêu, hài hước. 

Filter sunbaby trên instagram
Filter sunbaby trên instagram

Filter Estoy Doramino không thể thiếu trong các filter hài hước trên instagram

Bạn có yêu thích bộ truyện tranh về chú mèo máy nổi tiếng Doraemon không? Nếu là fan cuồng của bộ truyện tranh này, bạn phải sử dụng ngay filter hài hước Estoy Doramino. Khuôn mặt bạn sẽ được thay đổi đường nét để trở thành chú mèo máy Doremon hài hước nhất. Bạn sẽ có bức ảnh thật là ngộ nghĩnh với filter này. 

Filter Unstable

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên ngớ ngẩn khi sử dụng filter unstable. Mắt mũi của bạn sẽ được thu nhỏ, dãn ra hay xoay theo các chiều hướng khác nhau. Chắc chắn người dùng sẽ phải bật cười khanh khách khi lần đầu sử dụng filter này. 

Filter Unstable trên instagram
Filter Unstable trên instagram

Filter Je Bouche Mes Yeux

Bạn sẽ phải bật thành tiếng cười lớn nếu sử dụng filter Je Bouche Mes Yeux này. Đôi mắt còn bạn sẽ được thay thế bằng đôi môi. Filter này vừa mang tính hài hước vừa kinh dị. Có lẽ, bạn sẽ khiến người xem ảnh trên instagram của mình vừa giật mình vừa buồn cười. 

Filter Funny batterfly

Bạn có muốn mình được bay lượn như những chú bướm dễ thương không? Vậy thì bạn phải sử dụng ngay filter funny batterfly. Tuy nhiên thay vì bạn trở thành chú bướm dễ thương, bạn sẽ trở thành một chú bướm hài hước. Bạn sẽ được sải cánh trên cánh đồng hoa đầy màu sắc. 

Filter Simba là một trong các filter hài hước trên instagram

Bạn còn nhớ bộ phim hoạt hình nổi tiếng với sự xuất hiện là chú sư tử Simba không? Chắc hẳn, đã có lần bạn từng muốn trở thành chú sư tử thông minh, đáng yêu này. Vậy thì filter Simba sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

Khuôn mặt bạn sẽ được thay thế khuôn mặt của chú sư tử Simba. Việc của bạn là biểu cảm thật hài hước để tạo ra bức ảnh vui nhộn nhất. Đây cũng là một trong các filter hài hước trên instagram không thể bỏ qua.

Filter Simba trên instagram
Filter Simba trên instagram

Filter Dog face

Chó là người bạn thân thiết với chúng ta. Nếu ai đã từng nuôi hoặc chơi với chó, chắc hẳn sẽ không bên được những biểu cảm hài hước của chúng. Vời filter Dog face, đôi mắt và môi của bạn sẽ được sử dụng để gắn lên khuôn mặt của chú chó. Bạn hãy thử tưởng tượng xem, sự không ăn khớp giữa các bộ phận trên khuôn mặt sẽ khiến người xem phải bật cười. 

Filter the Corny – một trong các filter hài hước trên instagram

Filter the Corny đã tạo nên một sức hút không thể cưỡng lại đối với cộng đồng người chơi instagram thời gian qua. Filter này còn được sử dụng cả trên facebook và tiktok. Filter này sẽ ẩn toàn bộ khuôn mặt của bạn, chỉ để lại đôi mắt và chiếc miện trên trái bắp. Hiệu ứng này còn sử dụng một số thay đổi với đôi mắt và miệng khiến chúng trở nên hài hước và dễ thương hơn. 

Filter Funny face moving

Bạn sẽ chọn một bức ảnh bất kỳ để gắn các bộ phận trên khuôn mặt như mắt, môi của mình lên. Bạn có thể chọn ảnh cổ trang, ảnh em bé hay là ảnh của bạn bè để trêu đùa họ chẳng hạn. 

Filter Attention funny face

Bạn sẽ phải cười sảng khi sử dụng filter Attention funny face này trong các filter hài hước trên instagram. Khuôn mặt bạn sẽ tạo ra hàng trăm khuôn mặt nhỏ khác nhau. Các khuôn mặt nhỏ sẽ chạy tuôn ra từ khuôn mặt lớn. Nếu bạn là một người yếu tim, có thể bạn sẽ phải phát sợ khi xem filter này. 

Filter Attention funny face trên instagram - một trong các filter hài hước trên instagram
Filter Attention funny face trên instagram – một trong các filter hài hước trên instagram

Bằng việc sử dụng filter Attention funny face, bạn cũng có thể trêu đùa những người bạn sợ hình ảnh kinh dị của mình. Hãy cùng thử một trong các filter hài hước trên instagram này nhé.

Trên đây là các filter hài hước trên instagram sở hữu nhiều lượt sử dụng nhất. Hy vọng với những chia sẻ từ Fun88 đã giúp bạn có những phút giây giải trí thú vị. Còn chần chừ gì mà bạn không thử sử dụng ngay những filter này để nâng cấp độ mặn mòi của bản thân mình đi nào!